TINMOI24H.VN

Hà Tĩnh khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Ngày đăng: 28/11/2023Xem:

713

Chiều ngày 12/1, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Sở TT&TT và huyện Vũ Quang tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023.

 


Toàn cảnh Hội báo Xuân 2023


Tham dự có đại diện lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.​


Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nguyễn Xuân Hải khai mạc Hội Báo xuân 2023


Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang Bùi Khắc Bằng thông tin một số tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyệnVũ Quang và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan thông tấn báo chí trong việc quảng bá hình ảnh của địa phương.​


Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tặng hoa cho các đơn vị tổ chức


Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và các Sở, ngành, địa phương cắt băng khai mạc Hội báo Xuân 2023

Hội báo Xuân đã trở thành dịp sinh hoạt văn hóa truyền thống hàng năm của giới báo chí trong cả nước nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu của những người làm báo Hà Tĩnh với đông đảo bạn đọc, đưa báo chí đến với bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng để báo chí được cải tiến và nâng cao chất lượng.


Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tham quan các gian hàng ấn phẩm báo chí

Tại Hội báo Xuân lần này quy tụ với hơn 200 đầu báo và hơn 800 ấn phẩm báo, sản phẩm báo chí của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Với lối thể hiện sinh động, hình thức đẹp mắt, nội dung phong phú, hấp dẫn đã phần nào phác họa một cách toàn diện toàn cảnh bức tranh chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và đời sống người dân tỉnh Hà Tĩnh.

Thời gian diễn ra Hội báo Xuân Quý Mão 2023 tại Nhà Văn hóa huyện Vũ Quang từ ngày 12/1 đến ngày 15/1/2023.


Nhân dịp này, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương...


...cùng các nhà tài trợ đã trao 191 suất quà tết trị giá 95,5 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Vũ Quang.

Comments on social media